Home » » Seo top Google khó hay dễ | Seo website top 1 Google khi Penguin 4.0 đã cập nhật

Seo top Google khó hay dễ | Seo website top 1 Google khi Penguin 4.0 đã cập nhật

Seo top Google khó hay dễ là bài viết phân tích những phương pháp Seo trong thời gian hiện tại khi mà thuật toán của Google đã thay đổi. Gần đây nhất là cập nhật thuật toán Penguin 4.0 (22/5/2013) gây nhiều phiền não cho dân làm Seo.

Sau khi Penguin 4.0 update thì nhiều nguyên nhân tụt hạng website mà các bạn trên cộng đồng Seo chia sẽ:
 1. Site nào đi backlink >10.000 đều bị đánh dấu spam
 2. Hệ thống blogspot bị Google tự xóa vì spam link
 3. Những bài viết nội dung kém chất lượng, sao chép đều bị loại bỏ khỏi kết quả tìm kiếm
 4. Các site cũ thì lại tụt hạng, site mới làm nội dung chất lượng tăng vèo vèo
Một Số phương pháp mới mà Linh Nguyễn đã tiến hành thử nghiệm sau 1 tuần thuật toán Penguin 4.0 được cập nhật
 1. Nội dung phải bảo đảm chất lượng và website được tối ưu tốt. Xem bài viết tối ưu hóa website
 2. Tạo liên kết trên trang thật chặt chẽ. Các bạn phải tạo ra chuỗi bài viết và nên biết bài nào viết trước để những bài sau gắn liên kết bài viết trước đó.
  Ví dụ tôi viêt bài tối ưu hóa website toàn tập trước. Sau đó có những bài viết nào liên quan tới việc tối ưu hóa website thì gắn link vào.
 3. Không nên gắn link trên những site kém chất lượng và nội dung ko liên quan đến bài viết. Hiện tại Google đã rất mạnh tay với blogger khi mà blogger gắn link quá nhiều liên kết không liên quan nội dung
 4. Không tăng backlink quá nhanh trong thời gian ngắn mỗi ngày 1 backlink chất lượng là đủ
 5. Cùng với thuật toán Peguin 4.0, Google search Image cũng đã phát triển mạnh mẽ đủ để nhận diện 2 hình ảnh giống nhau. Vì thế sao chép hình ảnh cần chỉnh sửa lại đơn giản chỉ là đổi màu sáng hơn 1 tí cũng đủ làm mới hình ảnh
 6. Google thích lượt truy cập vào bài viết hơn là liên kết vì thế phải dồn sức câu view theo mô hình tuyến tính 100view, 120view, 150view, 200view... trong tuần đầu tiên post bài viết
 7. Khi cần gắn link vào website thì cái tex chứa link ít nhất phải được nhắc đến 1 lần
 8. News: Nhân bản blogger hàng loạt (10blogger mới cho 1 từ khóa là đủ để Seo lên top Google )cùng nội dung cũ chỉ thay đổi link mới.
 9. Tăng cường hoạt động G+ để tăng view
  Nên tham gia hội G+ này Hội G+ những Ceo Marketing để tiếp xúc với các chuyên gia và được tư vấn kỹ hơn trước khi bắt đầu 1 hành động Seo. Sai 1 ly là đi 1 dặm vì thế cần cận trọng
  Nên dùng hình ảnh có chứa website để PR và câu view thay vì chèn liên kết. Bạn quăng link ngổn ngang trên G+ là điều tai hại vì sắp tới thuật toán ngựa vằn xa mạc sẽ quét link và thanh lý đống rác Google thì chắc chắn những ai làm không đúng cách cũng đi toi luôn.
  Bạn có thể xem cách làm của mình bằng hình ảnh sau:
 10. Spam đường vòng. Các bạn thường để link dạng thế này
  • http://www.giaiphapthuonghieu.org
  • Bạn nên thay đổi thành thế này  http://www.google.com/url?sa=t&rct=j&q=&esrc=s&source=web&cd=15&cad=rja&ved=0CFIQFjAEOAo&url=http%3A%2F%2Fwww.giaiphapthuonghieu.org%2F&ei=KMeqUaSyMsnlkgWo34CQAg&usg=AFQjCNHWYG6h5wDvWFFxGJxTqIdqEZamxw&sig2=NpveUUhHTd-BGP99Hbatbw&bvm=bv.47244034,d.dGI
   Cùng 1 click là tới được trang đích. Tuy nó hơi dài nhưng hiệu quả gấp đôi và tránh được nghi vấn Spam của Google. Các bạn cứ làm vậy còn giải thích cụ thể thì ai cần tư vấn kỹ thì chat với mình.
   
 11. Kết hợp traffic facebook. Các bạn nên tham gia các hội trên face như hội chém +1, hội tăng like +1 and G+ để tăng lượt truy cập chất lượng mỗi ngày. Khi post bài xong bạn nên chia sẽ cho các hội liên quan như mình đã làm. Bạn nên bấm +tên hội. Để khi chia sẽ các thành viên trong hội sẽ đọc
 12. Tăng lượng truy cập từ các thiết bị công nghệ. Nên làm website tương thích với nhiều thiết bị di động. Bạn có thể truy cập bằng mobile website http://www.giaiphapthuonghieu.org có gì khác so với những website khác. 
 13. Công ty dịch vụ Seo thì khác nhiều. GPTH cũng thường nhận làm dịch vụ Seo. A/chị cần thì liên hệ nhé.
Từ đó rút ra cách Seo website top 1 Google trong thời gian này:
 1. Nội dung chất lượng (Hình ảnh hoàn toàn mới)
 2. Tăng view liên tục trong tuần đầu tiên
 3. Tạo backlink chất lượng đều đối với những site có nội dung liên quan.
Việc Google càng khó tính theo mình là tác dụng tốt đối với cả người dùng và các nhà marketing bởi lẽ nó sẽ thanh lọc được hàng loạt công ty Seo kém chất lượng và đẩy giá Seo lên cao. Và chắn chắn là quảng cáo Google cũng càng đắc hơn nhiều. Google thật cao tay.
Các bạn tham khảo bảng giá Seo website top 1 Google vừa cập nhật khi thuật toán Google thay đổi

*Danh sách các công ty quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam
 1. Quảng cáo số
 2. SEO SỐ 1 
Vui lòng liên hệ để có backlink

Với mục tiêu giúp các bạn Seoer cũng như ngành quảng cáo trực tuyến phát triển mạnh. Chúng tôi không ngừng cung cấp những giải pháp giúp các bạn vượt qua những thử thách cam go mà Google đặt ra.

Linh Nguyen master of Quảng cáo trực tuyến
Tạo khung comment G+ cho blogger->Seo website top 1 Google nhanh ->Quảng cáo trực tuyến hiệu quả
Like us on Facebook
Follow us on Twitter
Recommend us on Google Plus
Chat
1