Home » , » Bảng giá Google Adwords | Chiến lược quảng cáo Google Adwords hiệu quả

Bảng giá Google Adwords | Chiến lược quảng cáo Google Adwords hiệu quả

Điều tuyệt vời nhất của marketing website là search từ khóa nào cũng thấy website top 1 , 2, 3. Có như vậy thì lượng khách hàng mới nhiều và thương hiệu ngày càng được khuyếch đại, phát quang.
Vậy bạn làm gì để có được điều này? Và số tiền bạn bỏ ra và lợi nhuận thu lại là bao nhiêu?
Thứ nhất là bạn sẽ tìm các công ty Seo website và chạy Google Adwords để biết giá cả và cách thức họ làm việc để hướng tới mục tiêu. Có rất nhiều cách làm để đạt được mục tiêu nhưng quan trọng ở đây là làm thế nào để đảm bảo mục tiêu bền vững.
Dưới đây là  Bảng giá Google Adwords do Giải Pháp Thương Hiệu cung cấp. Bạn nào muốn tìm hiểu Seo website bền vững thì đọc thêm bài viết Thủ thuật Seo website bền vững.
Để đỡ tốn thời gian gọi ngay 01222334449 để được tư vấn nhiệt tình

Hiện tại việc tính phí Google Adwords bao gồm các cách sau:
     - Đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (có thể bị đối phương click trả tiền đuối) :
    - Giá click của quảng cáo Google AdWords hoạt động dựa trên đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào thời điểm và chất lượng từ khóa quảng cáo. Giải Pháp Thương Hiệu  có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tối ưu chiến dịch, giúp bạn có được quảng cáo với giá từ khóa tối ưu, báo giá luôn hợp lý nhất dành cho khách hàng. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn khách hàng tự theo dõi từ khóa, khách truy cập. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi cho khách hàng trực tiếp từ Google.
    - Trọn gói theo số lượng từ khóa muốn click bao nhiêu cũng chỉ bấy nhiêu tiền.
    - Để đảm bảo an toàn cũng như tối ưu chi phí chạy Google chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google trọn trói. Ưu điểm: khách hàng yên tâm không sợ phát sinh bất kỳ chi phí ngoài ý muốn.
    - Quảng cáo từ khóa trên Google theo ngân sách:
       Chúng tôi tiến hành mở tài khoản cho khách hàng, được liên kết với trung tâm khách hàng của Giải Pháp Thương Hiệu. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do Giải Pháp Thương Hiệu tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho chúng tôi ( từ 10-12% tùy theo ngân sách hàng tháng ). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp cho khách hàng từ Google. Một chiến dịch quảng cáo nói riêng và chiến dịch marketing nói chung, chỉ đạt hiệu quả khi đạt được mục tiêu nhắm đến của chiến dịch. Vấn đề là, các nhà marketer đề ra mục tiêu như thế nào và ngân sách bao nhiêu? Kiểm soát chúng ra sao? Sử dụng các kênh quảng cáo nào để phù hợp với chiến dịch, mang đến hiệu quả tối ưu nhất? Với hình thức quảng cáo trên Google mà Giải Pháp Thương Hiệu mang đến sẽ giúp các nhà marketer giảm bớt sự phiền muộn và có giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình.

Bảng giá Google Adwords theo cách tính 1:
Giá mỗi click giao động từ 1.000 - 3.000 Vnd/ click. Cách tối ưu cho cách này là giới hạn số lần click/ngày để hạn chế vượt qua ngân sách vì bị đối phương click liên tục. Đã có công ty bị trường hợp này và họ phải trả vài chục triệu/tháng

Bảng giá Google Adwords theo cách tính 2:
Quý khách lựa chọn mức chi phí cố định cho việc quảng bá website của mình bằng dịch vụ Google Adwords

1. Quảng cáo Top 10 Google: 1 tháng

Gói dịch vụSố từ khóa
( cụm từ )
Lượng clickLượng hiển thịTổng ngân sách(VNĐ)
Google 11-3không hạn chếkhông hạn chế900.000
Google 24-6không hạn chếkhông hạn chế1.500.000
Google 37-9không hạn chếkhông hạn chế1.900.000
Google 410-14không hạn chếkhông hạn chế2.400.000
Google 515-20không hạn chếkhông hạn chế2.900.000

2. Quảng cáoTop 3 Google: 1 tháng


Gói dịch vụSố từ khóa
(cụm từ)
Lượng clickLượng hiển thịTổng ngân sách(VNĐ)
Google 11-3không hạn chếkhông hạn chế2.500.000
Google 24-6không hạn chếkhông hạn chế3.900.000
Google 37-9không hạn chếkhông hạn chế4.900.000
Google 410-14không hạn chếkhông hạn chế5.900.000
Google 515-20không hạn chếkhông hạn chế6.900.000

3. Quảng cáo Google theo click - top 3

Gói dịch vụNgân sách quảng cáo(NS) / ngàySố từ khóa
( cụm từ )
Phí dịch vụ
Google 1NS < 100.000không hạn chế20%
Google 2100.000 ≤ NS < 300.000không hạn chế15%
Google 3300.000 ≤ NS < 500.000không hạn chế10%
Google 4500.000 ≤ NS < 1.000.000không hạn chế7%
Google 5NS ≥ 1.000.000không hạn chế5%
Vui lòng liên hệ cùng chúng tôi để có bảng giá chính xác

Nếu bạn đang phân vân hay không biết lựa chọn gói dịch vụ nào phù hợp, vui lòng liên hệ chúng tôi theo các thông tin bên dưới để được tư vấn:

Bảng giá Google Adwords theo cách tính 3:
Khách hàng sẽ tạo 1 thẻ Credit card để thanh toán với Google. Chúng tôi sẽ tư vấn và tạo chiến dịch cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nhận 10-12% phí cài đặt chiến dịch. Sau khi KH đã hiểu được cơ chế và tự chạy được Google Adwords thì sẽ tự làm và không chúng tôi sẽ không thu phí này nữa.
Nhược điểm: độ cạnh tranh từ khóa liên tục thay đổi vì thế cần phải có kinh nghiệm không thì sẽ tốn nhiều chi phí. Đôi khi chúng tôi cũng bị lỗ vì từ khóa có độ cạnh tranh quá cao.

 Một số câu hỏi thường gặp với dịch vụ Google Adword:
1 Google tính chi phí của từ khóa như thế nào?
Chi phí dành cho mỗi Từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ. Ai trả giá cao nhất thì sẽ được đứng đầu. Nên chi phí từ khóa sẽ không cố định mà chỉ có mức trung bình. Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao - giá cao, cạnh tranh ít - giá thấp.

2 Chi phí phải trả cho mỗi lượt click phụ thuộc gì ?
Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng (Quality Score). Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. NovaAds sẽ thiết kế câu quảng cáo ấn tượng, thu hút để Khách hàng tiềm năng sẽ Click vào quảng cáo và đồng thời sao cho Google đánh giá điểm chất lượng của quảng cáo đạt mức cao nhất.

3 Lượt click vào Quảng cáo sẽ chia ra làm Lượt click hợp lệ và không hợp lệ:
- Lượt Click hợp lệ: Cùng một máy tính và địa chỉ IP. Khách hàng click vào quảng cáo 100 lượt cũng chỉ tính là 1 lượt Click hợp lệ. Google chỉ tính 1 phí 1 lượt click hợp lệ.Lượt Click không hợp lệ: trong 100 lượt click trên thì có 99 lượt còn lại là không hợp lệ. Google sẽ không tính phí. Vì thế bạn sẽ không phải lo việc có người cố tình Click nhiều lần vào quảng cáo của mình.

4 Vị trí của quảng cáo của bạn:
- Phụ thuộc vào câu quảng cáo và từ khóa bạn sẽ quảng cáo. Nên hãy chọn một nhà cung cấp dịch vụ là Đối tác cao cấp của Google để tư vấn cho bạn.

- Phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn luôn đứng ở vị trí đầu tiên thì bạn phải trả thêm tiền cho Google.
Làm sao để biết số tiền Quảng cáo google adwords của chúng tôi còn hay hết?

Có khá nhiều KH băn khoăn về vấn đề này. Giải Pháp Thương Hiệu xin được giải thích như sau:
Với mỗi ngân sách quảng cáo, NovaAds sẽ chia ra số tiền dành cho Quảng cáo cho 30 ngày (1 tháng), để tính số tiền dành cho 1 ngày.

Ví dụ: Gói cước 3,000,000đ (chưa VAT)- 15% chi phí quản lý sẽ còn 2,550,000đ như vậy chi phí quảng cáo dành cho 1 ngày tương ứng sẽ là 85,000đ. Hàng ngày Giải Pháp Thương Hiệu sẽ đấu giá từ khóa, cài đặt mức phí, tối ưu quảng cáo khi khách hàng click vào quảng cáo ứng với mức chi phí 85,000 đ / ngày.

Cuối mỗi chiến dịch quảng cáo Giải Pháp Thương Hiệusẽ thống kê số tiền còn dư nếu có và NovaAds sẽ tăng thêm số ngày quảng cáo tương ứng với số tiền còn dư đó.

Ví dụ: Với gói 3,300,000đ nếu cuối chiến dịch quảng cáo, Ngân sách quảng cáo vẫn còn dư 200,000đ thì Giải Pháp Thương Hiệu sẽ thông báo cho quý khách và sẽ tăng thêm thời gian quảng cáo cho quý khách đến khi hết số tiền 200,000đ đó - tính bằng số lượt click vào quảng cáo.
Vì sao chọn chúng tôi?
 1. Chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí quảng cáo từ việc tư vấn chính xác những từ khóa mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng
 2. Chúng tôi có 3 năm kinh nghiệm về Quảng cáo trên Google.
 3. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.
 4. Support 24/24
Chú thích:
 • Vị trí xuất hiện của quảng cáo:
   

Quảng cáo google sẽ được đánh giá hiệu quả thường xuyên:
 • Phân tích: phân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.
 • Tư vấn quảng cáo: tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịchquảng cáo trên Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.
 • Thiết lập quảng cáo: thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất.
 • Giám sát quảng cáo: theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
 • Báo cáo kết quả: báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào Quý Công ty yêu cầu, nhằm giúp Quý công ty nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch quảng cáo.


Phí này cam kết thấp nhất. Các bạn có thể tìm hiểu giá tại các công ty hàng đầu.
Táo đỏ             : http://applered.com.vn/
Nova Adwords:  http://novaads.com/
Tạo khung comment G+ cho blogger->Seo website top 1 Google nhanh ->Quảng cáo trực tuyến hiệu quả
Like us on Facebook
Follow us on Twitter
Recommend us on Google Plus
Chat
1