Home » » Adword | Quảng cáo trực tuyến

Adword | Quảng cáo trực tuyến

Adword là dịch vụ do Google cung cấp chỉ cần bạn có thẻ visa, paypal là có thể sử dụng được. Tuy nhiên khi thiết lập chiến lượt quảng cáo. Nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho việc quảng cáo. Chính vì lý do này mới có các công ty Google Adword để hỗ trợ bạn thực hiện chiến lượt quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm hơn.

Quảng cáo của bạn xuất hiện trên Google
Khi mọi người tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong những từ khóa của bạn, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm. Hiện tại, bạn đang quảng cáo đến đối tượng đã quan tâm đến mình.
Dịch vụ Google Adword
Dịch vụ Google Adword hiệu quả

Vị trí quảng cáo Google Adword
Vị trí quảng cáo Google Adwords
Các tính năng của Google Adword người dùng có thể điều khiển được

Phạm vi được nhắm mục tiêu
Bây giờ, bạn có thể quảng cáo cho những người đang tìm kiếm trên Google. Ngay cả khi bạn đã xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, AdWords có thể giúp bạn nhắm mục tiêu các đối tượng mới trên Google và mạng quảng cáo của chúng tôi.

Kiểm soát quảng cáo bằng các thiết lập
Bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo và điều chỉnh ngân sách cho đến khi đạt được kết quả mà mình muốn. Bạn cũng có thể hiển thị nhiều định dạng quảng cáo khác nhau và thậm chí nhắm mục tiêu quảng cáo đến các ngôn ngữ và vị trí địa lý cụ thể.

Giá trị đo được
Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu hoặc cam kết về thời gian. Và với tùy chọn chi phí mỗi lần nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi có người nhấp chuột vào quảng cáo. Điều này có nghĩa là mỗi đô la trong ngân sách sẽ mang lại các khách hàng tiềm năng mới cho bạn.

Nhắm mục tiêu hiệu quả
Thiết lập quảng cáo để chỉ xuất hiện cho những người đang tìm kiếm trong vùng cụ thể. Hiện tại bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu đến khách hàng trực tuyến cách vị trí của bạn một khoảng nhất định, chẳng hạn như 25 dặm

Chi phí và thanh toán Adword
Quan tâm về chi phí? Đừng lo lắng – AdWords cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn chi tiêu của mình.
 
Thiết lập ngân sách của bạn
Không có yêu cầu về chi tiêu tối thiểu – số tiền bạn trả cho AdWords là tùy bạn. Ví dụ: bạn có thể đặt ngân sách hàng ngày là năm đô la và chi phí tối đa là mười xu cho mỗi nhấp chuột lên quảng cáo của mình.

Tránh phỏng đoán
Chúng tôi sẽ cung cấp ước tính lưu lượng truy cập từ khóa và chi phí để bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt về cách chọn từ khóa và tối đa hóa ngân sách của mình. (Ước tính chi phí từ khóa)
 
Chỉ trả tiền cho các kết quả
Bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo, không phải khi quảng cáo của bạn được hiển thị.Các tùy chọn thanh toán khác nhau tùy theo quốc gia và đơn vị tiền tệ.

Thời gian thực hiện: chỉ trong 3 ngày thiết lập chiến lượt quảng cáo là quý khách sẽ thấy ngay website mình có trên bảng sếp hạng Google 

Hiện tại việc tính phí Google Adwords bao gồm các cách sau:
     - Đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (có thể bị đối phương click trả tiền đuối) :
    - Giá click chuột quảng cáo Google AdWords hoạt động dựa trên giá đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào thời điểm và chất lượng từ khóa quảng cáo. Giải Pháp Thương Hiệu  có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tối ưu chiến dịch, giúp bạn có được quảng cáo với giá từ khóa tối ưu, báo giá luôn hợp lý nhất dành cho khách hàng. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn khách hàng tự theo dõi từ khóa, khách truy cập. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi cho khách hàng trực tiếp từ Google.
    - Trọn gói theo số lượng từ khóa(key words) muốn click bao nhiêu cũng chỉ bấy nhiêu tiền.
    - Để đảm bảo an toàn cũng như tối ưu chi phí chạy Google chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google trọn trói. Ưu điểm: khách hàng yên tâm không sợ phát sinh bất kỳ chi phí ngoài ý muốn.
    - Quảng cáo từ khóa trên Google theo ngân sách:
       Chúng tôi tiến hành mở tài khoản cho khách hàng, được liên kết với trung tâm khách hàng của Giải Pháp Thương Hiệu. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do Giải Pháp Thương Hiệu tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho chúng tôi ( từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng ). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp cho khách hàng từ Google. Một chiến dịch quảng cáo nói riêng và chiến dịch marketing nói chung, chỉ đạt hiệu quả khi đạt được mục tiêu nhắm đến của chiến dịch. Vấn đề là, các nhà marketer đề ra mục tiêu như thế nào và ngân sách bao nhiêu? Kiểm soát chúng ra sao? Sử dụng các kênh quảng cáo nào để phù hợp với chiến dịch, mang đến hiệu quả tối ưu nhất? Với hình thức quảng cáo trên Google mà Giải Pháp Thương Hiệu mang đến sẽ giúp các nhà marketer giảm bớt sự phiền muộn và có giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình.

Bảng giá Google Adwords theo cách tính 1:
Giá mỗi click giao động từ 1.000 - 3.000 Vnd/ click. Cách tối ưu cho cách này là giới hạn số lần click/ngày để hạn chế vượt qua ngân sách vì bị đối phương click liên tục. Đã có công ty bị trường hợp này và họ phải trả vài chục triệu/tháng

Bảng giá Google Adwords theo cách tính 2:
Quý khách lựa chọn mức chi phí cố định cho việc quảng bá website của mình bằng dịch vụ Google Adwords

1. Quảng cáo Top 10 Google: 1 tháng

Gói dịch vụSố từ khóa
( cụm từ )
Lượng clickLượng hiển thịTổng ngân sách(VNĐ)
Google 11-3không hạn chếkhông hạn chế900.000
Google 24-6không hạn chếkhông hạn chế1.500.000
Google 37-9không hạn chếkhông hạn chế1.900.000
Google 410-14không hạn chếkhông hạn chế2.400.000
Google 515-20không hạn chếkhông hạn chế2.900.000

2. Quảng cáoTop 3 Google: 1 tháng


Gói dịch vụSố từ khóa
(cụm từ)
Lượng clickLượng hiển thịTổng ngân sách(VNĐ)
Google 11-3không hạn chếkhông hạn chế2.500.000
Google 24-6không hạn chếkhông hạn chế3.900.000
Google 37-9không hạn chếkhông hạn chế4.900.000
Google 410-14không hạn chếkhông hạn chế5.900.000
Google 515-20không hạn chếkhông hạn chế6.900.000

3. Quảng cáo Google theo click - top 3

Gói dịch vụNgân sách quảng cáo(NS) / ngàySố từ khóa
( cụm từ )
Phí dịch vụ
Google 1NS < 100.000không hạn chế20%
Google 2100.000 ≤ NS < 300.000không hạn chế15%
Google 3300.000 ≤ NS < 500.000không hạn chế10%
Google 4500.000 ≤ NS < 1.000.000không hạn chế7%
Google 5NS ≥ 1.000.000không hạn chế5%
Vui lòng liên hệ cùng chúng tôi để có bảng giá chính xác

Bảng giá Google Adwords theo cách tính 3:
Khách hàng sẽ tạo 1 thẻ Credit card để thanh toán với Google. Chúng tôi sẽ tư vấn và tạo chiến dịch cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nhận 10-12% phí cài đặt chiến dịch. Sau khi KH đã hiểu được cơ chế và tự chạy được Google Adwords thì sẽ tự làm và không chúng tôi sẽ không thu phí này nữa.
Nhược điểm: độ cạnh tranh từ khóa liên tục thay đổi vì thế cần phải có kinh nghiệm không thì sẽ tốn nhiều chi phí. Đôi khi chúng tôi cũng bị lỗ vì từ khóa có độ cạnh tranh quá cao.

 Một số câu hỏi thường gặp với dịch vụ Google Adword:
1 Google tính chi phí của từ khóa như thế nào?
Chi phí dành cho mỗi Từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ. Ai trả giá cao nhất thì sẽ được đứng đầu. Nên chi phí từ khóa sẽ không cố định mà chỉ có mức trung bình. Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao - giá cao, cạnh tranh ít - giá thấp.

2 Chi phí phải trả cho mỗi lượt click phụ thuộc gì ?
Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng (Quality Score). Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. Giải Pháp Thương Hiệu sẽ thiết kế câu quảng cáo ấn tượng, thu hút để Khách hàng tiềm năng sẽ Click vào quảng cáo và đồng thời sao cho Google đánh giá điểm chất lượng của quảng cáo đạt mức cao nhất.

3 Lượt click vào Quảng cáo sẽ chia ra làm Lượt click hợp lệ và không hợp lệ:
- Lượt Click hợp lệ: Cùng một máy tính và địa chỉ IP. Khách hàng click vào quảng cáo 100 lượt cũng chỉ tính là 1 lượt Click hợp lệ. Google chỉ tính 1 phí 1 lượt click hợp lệ.Lượt Click không hợp lệ: trong 100 lượt click trên thì có 99 lượt còn lại là không hợp lệ. Google sẽ không tính phí. Vì thế bạn sẽ không phải lo việc có người cố tình Click nhiều lần vào quảng cáo của mình. Việc này Giải Pháp Thương Hiêu sẽ thiết lập cho bạn khi chọn gói quảng cáo full click.

4 Vị trí của quảng cáo của bạn:
- Phụ thuộc vào câu quảng cáo và từ khóa bạn sẽ quảng cáo. Nên hãy chọn một nhà cung cấp dịch vụ là Đối tác cao cấp của Google để tư vấn cho bạn.

- Phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn luôn đứng ở vị trí đầu tiên thì bạn phải trả thêm tiền cho Google.
Làm sao để biết số tiền Quảng cáo google adwords của chúng tôi còn hay hết?

Có khá nhiều KH băn khoăn về vấn đề này. Giải Pháp Thương Hiệu xin được giải thích như sau:
Với mỗi ngân sách quảng cáo, Giải Pháp Thương Hiệu sẽ chia ra số tiền dành cho Quảng cáo cho 30 ngày (1 tháng), để tính số tiền dành cho 1 ngày.

Ví dụ: Gói cước 4,000,000đ (chưa VAT)- 12% chi phí quản lý sẽ còn 3.520.000đ như vậy chi phí quảng cáo dành cho 1 ngày tương ứng sẽ là 117,333đ. Hàng ngày Giải Pháp Thương Hiệu sẽ đấu giá từ khóa, cài đặt mức phí, tối ưu quảng cáo khi khách hàng click vào quảng cáo ứng với mức chi phí 117,333 đ / ngày.
Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu được các tính năng của Google và nắm được sơ bộ bảng giá của công ty chúng tôi

Tạo khung comment G+ cho blogger->Seo website top 1 Google nhanh ->Quảng cáo trực tuyến hiệu quả
Like us on Facebook
Follow us on Twitter
Recommend us on Google Plus
Chat
1